Thắng cảnh Phú Yên
Thứ Tư, 08/09/2010 21:55 (GMT+7)
 Tìm Kiếm
Bảo hiểm xã hội Phú Yên
Xuân 2010
Giai phẩm 2010
Cuối tháng 2010
tdtg
Kinh tế
Thứ Sáu, 12-09-2008, 10:30 (GMT+7)
Xây dựng hạ tầng khu tái định cư Phú Lạc và khu trung tâm hành chính mới xã Hòa Tâm:
CIENCO 5 được chọn thầu

UBND tỉnh Phú Yên vừa có văn bản thống nhất chọn Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 (CIENCO 5) xây dựng kết cấu hạ tầng khu tái định cư Phú Lạc (Hòa Hiệp Nam) và khu trung tâm hành chính mới, khu dân cư mới xã Hòa Tâm theo hình thức “chìa khóa trao tay”, được giảm giá 3% so với tổng dự toán được duyệt.

 

Theo đó, CIENCO 5 thực hiện trọn gói toàn bộ công việc từ lập dự án đến việc thiết kế, cung ứng vật tư thiết bị, thi công xây dựng công trình, bảo đảm tốt các yêu cầu của dự án nhất là tiến độ, chất lượng và hoàn thành toàn bộ dự án trong năm 2009. CIENCO 5 ứng vốn để thực hiện dự án, sẽ được tỉnh hoàn trả trong vòng 3 năm kể từ khi đưa công trình vào sử dụng.

 

Hai dự án khu tái định cư Phú Lạc và khu trung tâm hành chính mới, khu dân cư mới xã Hòa Tâm là những dự án được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt danh mục dự án cấp bách vì lợi ích quốc gia, an ninh, an toàn năng lượng cần được xây dựng khẩn trương kịp thời cho việc di dân tái định cư để bàn giao mặt bằng phục vụ cho việc khởi công xây dựng Nhà máy lọc dầu Vũng Rô, dự án đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp hóa dầu Hòa Tâm và Tổ hợp hóa dầu Naphtha Cracking. Tuy nhiên do tỉnh chưa thể bố trí ngay được vốn cho những dự án này nên chỉ định cho nhà thầu đủ năng lực tài chính, chấp nhận ứng vốn thi công, tỉnh sẽ thanh toán chậm theo kế hoạch phân bổ vốn của Trung ương và khả năng ngân sách của tỉnh.

 

Hiện chủ đầu tư là UBND huyện Đông Hòa đang tiến hành các thủ tục ký hợp đồng tổng thầu với CIENCO 5 để nhà thầu có thể triển khai thực hiện các dự án trên trong tháng 9 này.

 

 NGUYÊN TRƯỜNG

 In bài này      Gửi bạn bè      Gửi phản hồi     Xem lịch Xem theo ngày
Các tin khác

Quản lý chặt chẽ kế hoạch sử dụng đất nông nghiệp (14/09)
Cần hài hòa giữa các nhóm lợi ích (12/09)
Tiếp tục kiểm soát thị trường, hạn chế đầu cơ (11/09)
Không giảm giá dầu diezel (11/09)
Lồng đèn Trung Quốc đánh “dạt” lồng đèn truyền thống (11/09)
Thêm 193 doanh nghiệp được thành lập (11/09)
MobiFone lại tiếp tục vi phạm (11/09)
Mưa lớn gây thiệt hại nặng (11/09)
VNPT giảm 55% giá cước (10/09)
Thị trường bán lẻ có tín hiệu “hạ nhiệt” (10/09)
Học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh
65 năm ...
Tiến đến Đại hội Thi đua yêu nước ...
Biển, đảo Việt Nam
1000 TL-HN
Tuyển sinh 2010
dautu
Dong duoc
Đất anh hùng
PY qua ảnh
Thuận Thảo
Sao Việt
Kaya
Mô hình V.A.C.R
VCB PY
Cty Hưng Đạo Container
Gach Tuynel
Phương Tuấn
cap thoat nuoc
Báo Phú Yên điện tử - http:// www.baophuyen.com.vn. Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên
Giấy phép xuất bản số 210/GP-BC của Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 17-11-2005
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, TP.Tuy Hòa. Điện thoại: 057.842261 - 842488 - 841043, Fax: 057.841275.
E-mail: tsbpy@dng.vnn.vn. Ghi rõ nguồn "Báo Phú Yên điện tử" khi sử dụng lại thông tin từ website này
Bản quyền thuộc Báo Phú Yên Online Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ Thiết kế bởi NTek