Pháp luật
18 Tháng Hai 2012 8:18 SA (GMT+0700)
Truy tố bảy bị can hiếp dâm trẻ em

Viện  KSND  huyện  Đông  Hòa  vừa  ra  quyết  định  truy  tố  bị  can  Bùi  Văn  Hoàng  (SN  1990,  trú phường  3,  TP  Tuy  Hòa)  và  6  bị  can  khác  cùng  trú  xã  Hòa  Hiệp  Trung  (huyện  Đông  Hòa), gồm:  Nguyễn  Đăng  Thiệp  (SN  1993),  Mạnh  Hùng  Kiên  (SN  1995),  Nguyễn  Văn  Diêm  (SN  1986), Nguyễn  Đỗ  Việt  Nguyên  (SN  1993),  Nguyễn  Minh  Tài  (SN  1992)  và  Huỳnh  Kim  Đồng  (SN  1993) về  tội  hiếp  dâm  và  hiếp  dâm  trẻ  em.

Theo cáo trạng, lúc 16g ngày 9/8/2011 Bùi Văn Hoàng, Nguyễn Đăng Thiệp, Nguyễn Đỗ Việt Nguyên, Mạnh Hùng Kiên, Nguyễn Cao Kỳ, Nguyễn Minh Tài và Huỳnh Kim Đồng tổ chức uống rượu tại bãi biển thuộc thôn Phú Thọ 2 (xã Hòa Hiệp Trung). Trong lúc đang nhậu, nhóm của Hoàng phát hiện cô H.T.G (SN 1994, trú xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa) và cô H.T.U (SN 1997, trú ở thôn Phú Thọ 1, xã Hòa Hiệp Trung) đang tắm biển nên nảy sinh ý đồ xấu.

Khi phát hiện G và U để túi xách trên bãi biển thì Hoàng đến lấy đem giấu, mục đích để G và U đến xin lại, bắt uống rượu say nhằm cưỡng hiếp. Khi G và U tắm biển xong phát hiện túi xách bị mất nên đến chỗ Hoàng xin lại nhưng Hoàng và đồng bọn không trả nên họ bỏ về. Thấy vậy, Hoàng và Tài dùng xe máy đuổi theo để chặn G và U bảo quay lại chỗ nhậu để trả túi xách. Tại đấy, Hoàng, Thiệp, Nguyên, Kiên, Kỳ, Tài, Đồng bảo G và U ngồi uống rượu, nhưng 2 cô từ chối thì bị Thiệp dùng tay đánh U nên các cô đành ngồi xuống. Trong khi đó, Thiệp điện thoại rủ thêm Lê Văn Trận (SN 1986, trú xã Hòa Hiệp Trung) và Nguyễn Văn Diêm đến cùng tham gia uống rượu.

Khi biết ý định xấu của Hoàng, Thiệp, Nguyên, Kiên, Diêm, Trận, Tài, Đồng sẽ chuốc rượu hai thiếu nữ uống say để hiếp dâm tập thể Nguyễn Cao Kỳ nói cho G và U biết mà đề phòng. Trong khi đó, Nguyên bảo cả nhóm gom tiền đi mua bao cao su về phát cho Hoàng, Thiệp, Kiên, Diêm, Trận, Tài, Đồng hiếp dâm G và U.

Đến 19g cùng ngày, khi thấy trời sẩm tối thì Diêm, Trận đã giữ tay, chân G để Hoàng, Thiệp, Kiên giao cấu. Cùng lúc đó Đồng hăm dọa U, rồi cùng với Tài giở trò đồi bại với U.

Sau khi thực hiện dã tâm, Hoàng, Thiệp, Nguyên, Kiên, Tài, Đồng, Diêm và Trận bỏ đi về. Còn G và U chạy vào một nhà dân gần đó để kêu cứu và báo công an. Ngày 10/8/2011, cả nhóm của Hoàng đã bị bắt giữ.

Liên quan đến vụ án này còn có Nguyễn Cao Kỳ. Tuy nhiên sau khi biết ý đồ hiếp dâm của Hoàng và đồng bọn, Kỳ đã chủ động nói cho các bị hại biết. Đồng thời, khi Hoàng thực hiện hành vi đồi bại, Kỳ đã liên tục ngăn can. Do đó, hành vi của Kỳ không đủ yếu tố cấu thành tội không tố giác tội phạm nên Viện KSND huyện Đông Hòa không truy tố.

LỆ VĂN
Viết bình luận của bạn ở đây
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Bình luận:
Mã bảo mật:
Mã bảo mật
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Báo Phú Yên điện tử - http:// www.baophuyen.com.vn. Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên
Giấy phép xuất bản số 210/GP-BC của Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 17-11-2005
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, TP.Tuy Hòa. Điện thoại: (057).2211110 - (057).3842488, Fax: 057.3841275.
E-mail: toasoandientu@baophuyen.com.vn. Ghi rõ nguồn "Báo Phú Yên điện tử" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek