Chủ Nhật, 23/09/2018 08:06 SA
 • Câu chuyện ảnh về bảo vệ môi trường, phát triển du lịch

  Khi môi trường ngày càng bị tàn phá, cả thế giới đang chung tay thực hiện nhiều hành động để bảo vệ môi trường sống của chính mình. Môi trường thiên nhiên và du lịch không còn là câu chuyện của riêng ai.

 • Nhà trường và doanh nghiệp tìm lối đi riêng

  Nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, lao động có trình độ, tay nghề trở nên cấp thiết đối với yêu cầu phát triển của các doanh nghiệp. Theo đó, nhiều doanh nghiệp phối hợp với các cơ sở đào tạo xây dựng hướng đi riêng để có được nguồn nhân lực tương xứng.

 • Nghệ sĩ nhiếp ảnh Dương Thanh Xuân: Lâu lâu dừng lại bên hoa...

  Với tác phẩm Con đường hoa dọc kênh mương Tây Hòa, nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA), nhà báo Dương Thanh Xuân (Báo Phú Yên) đoạt giải nhất Cuộc thi và triển lãm ảnh về bảo vệ môi trường năm 2018 - chủ đề “Phú Yên xanh”.

 • Nhiều cơ hội mới trong xúc tiến đầu tư vào Phú Yên

  UBND tỉnh vừa phối hợp với Báo Đầu tư tổ chức đối thoại trực tuyến “Cơ hội đầu tư vào Phú Yên” với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành và một số nhà đầu tư, độc giả của Báo Đầu tư.

 • Tổ chức nhiều hoạt động Trung thu cho trẻ

  Sáng 21/9, Trung tâm Công tác xã hội Phú Yên phối hợp với Phòng Hậu cần (Công an tỉnh) tổ chức các hoạt động vui Trung thu 2018, trao quà cho trẻ em xã Suối Bạc (huyện Sơn Hòa).

Vào tháng 4/2016, đồng chí Trần Đại Quang được Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trên cương vị mới, Chủ tịch nước Trần Đại Quang rất quan tâm đến hoạt động đối nội, đối ngoại để chăm lo cuộc sống của nhân dân, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Tối 21/9, chương trình “Vui hội trăng rằm”, do Trung tâm hội nghị PYTOPIA (TP Tuy Hòa) phối hợp với Báo Phú Yên, đã mang Tết Trung thu đến cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Tuy Hòa với không khí tràn đầy yêu thương và ấm áp.
“Việc gì có lợi cho dân, cho buôn thì mình cố gắng làm”, đó là chia sẻ của Ma Doa, Bí thư Chi bộ buôn Đức (xã Ea Trol, huyện Sông Hinh). Thời gian qua, ông đã làm tốt vai trò Trưởng Ban chỉ đạo mô hình “thôn, buôn không có vũ khí, vật liệu nổ (VK, VLN) trái phép” của buôn Đức
Cũng như trong cả nước, chính quyền và các đoàn thể cách mạng ở Phú Yên mới thành lập, chưa được ổn định đã phải đối phó với bao khó khăn chồng chất. Ở phía Nam, đầu tháng 10/1945, thực dân Pháp chiếm đóng Khánh Hòa, trực tiếp uy hiếp tỉnh Phú Yên.
Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy và Trung ương Đoàn, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã tích cực thực hiện tốt các nội dung giám sát, phản biện xã hội (PBXH) theo Quyết định 217 và Quyết định 218 của Bộ Chính trị (khóa XI) về giám sát, PBXH của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Phú Yên
Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, ngày 16/9/2018, Sở VH-TT-DL tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên (PTP), Hội Môtô - Xe đạp Phú Yên đã phối hợp tổ chức thành công Giải đua xe đạp mở rộng - Cúp PTP Phú Yên năm 2018.
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (057) 3841519, (057) 3842488 - Fax: (057) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek