Thứ Sáu, 24/10/2014 01:30 SA
Cứu vớt thành công 2 ngư dân đuối nước trên biểnCửa hàng xăng dầu bị “bà hỏa” viếng thămTrộm dầu, 2 bị cáo lãnh án
 • Nghe tun Phơn kể khan

  Ở thôn Độc Lập A, xã Ea Chà Rang (huyện Sơn Hòa) có bà Ksor Hờ Ói, người Ê Đê, tuổi tròn 75, con cháu vẫn gọi là tun Phơn. Bà giỏi kể khan (hát kể sử thi) của dân tộc mình.

 • Chuyển giao mô hình sản xuất lúa VietGAP cho nông dân

  Mô hình sản xuất lúa chất lượng theo hướng VietGAP được Bộ NN-PTNT triển khai từ năm 2008. Tại Phú Yên, mô hình này do thạc sĩ Trương Văn Tuấn, Phó chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật, làm chủ nhiệm dự án

 • Khu lò - mộ đất nung đang mất dần

  Đã gần 5 năm kể từ khi khu lò - mộ đất nung ở xứ đồng Tân Lập, thôn Tân An, xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân phát lộ bên dòng sông Kỳ Lộ sau cơn lũ lịch sử năm 2009

 • Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong hội viên

  Qua 5 năm triển khai thực hiện, đến nay, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của các cấp hội đã từng bước đi vào nề nếp và đạt được những kết quả thiết thực.

 • Bài 2: “Tôi nhiễm HIV nhưng không gục ngã”

  Hơn 9 năm kể từ ngày bị lây nhiễm HIV từ chồng, chị không muốn trách móc mà chỉ mơ ước có một mái ấm yên bình; xã hội bớt đi những cảnh đời nghiệt ngã. Mang trong mình căn bệnh nan y và phải đối mặt với bao oan trái, người phụ nữ này vẫn luôn là chỗ dựa cho gia đình, đồng thời vươn lên giúp người.

Ngày 22/10, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP-AN) tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về GDQP-AN cho gần 200 đại biểu là cán bộ các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh.
Mô hình sản xuất lúa chất lượng theo hướng VietGAP được Bộ NN-PTNT triển khai từ năm 2008. Tại Phú Yên, mô hình này do thạc sĩ Trương Văn Tuấn, Phó chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật, làm chủ nhiệm dự án
Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Công đoàn ngành Giáo dục Phú Yên vừa tổng kết cuộc thi tìm hiểu về bình đẳng giới, tiểu đề án II, công tác nữ và viết về gương nữ cán bộ, công chức, viên chức điển hình.
Kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, chỉ trong một thời gian ngắn, Công an huyện Tây Hòa đã tìm ra thủ phạm trong vụ trộm cắp xe máy, thu hồi tài sản trả lại người bị mất.
Ngày 22/10, tân Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã có cuộc họp với Tổng Tư lệnh các Lực lượng vũ trang Indonesia (TNI), Tư lệnh 3 binh chủng Hải-Lục-Không quân, Tư lệnh Cảnh sát Quốc gia (POLRI) và Giám đốc Cơ quan Tình báo quốc gia (BIN).
Ở Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam có một lá cờ Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam (MTDTGPMNVN) nhỏ bằng bàn tay, màu sắc vẫn còn rất sáng. Điều ít ai ngờ rằng, ông Nguyễn Văn Thắm, Bí thư Chi bộ nhà tù Phú Quốc đã tự tay làm nó trong tù và nhiều lần nuốt vào bụng để qua mắt kẻ thù trong những năm 1972-1973.
Ở thôn Độc Lập A, xã Ea Chà Rang (huyện Sơn Hòa) có bà Ksor Hờ Ói, người Ê Đê, tuổi tròn 75, con cháu vẫn gọi là tun Phơn. Bà giỏi kể khan (hát kể sử thi) của dân tộc mình.
“Cô ơi, em làm bài như thế này thì được mấy điểm?” hay: “Em chỉ sai một lỗi thì có phải là 9 điểm không cô?”. Đó là câu hỏi mà cô T, giáo viên khối 5 Trường tiểu học Kỳ Đồng, quận 3, TP Hồ Chí Minh, nhận được nhiều nhất suốt tuần đầu tiên
Sau 3 năm thực hiện Nghị quyết 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X), công tác thanh niên ở TX Sông Cầu đã có nhiều chuyển biến tích cực, thu được những thành quả đáng phấn khởi.
Kình ngư Nguyễn Thành Trung tỏa sáng mang về tấm HCV đầu tiên trong sáng 23/10 cho đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam. Đây là tấm HCV thứ 2 của Nguyễn Thành Trung.
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Báo Phú Yên điện tử - http:// www.baophuyen.com.vn. Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên
Giấy phép xuất bản số 210/GP-BC của Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 17-11-2005
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, TP.Tuy Hòa. Điện thoại: (057).2211110 - (057).3842488, Fax: 057.3841275.
E-mail: toasoandientu@baophuyen.com.vn. Ghi rõ nguồn "Báo Phú Yên điện tử" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek