Hội nghị toàn quốc triển khai công tác năm 2014 của Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức tại Quảng Ninh (ngày 18/4) sẽ đánh giá 10 năm thực hiện Chỉ thị 37-CT/TW của Ban Bí thư về tiếp tục nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động của hội trong thời kỳ mới.

Trong thời gian qua, cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) Phú Yên hết sức quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa

Hơn tháng qua, giá chuối mốc được các thương lái liên tục đẩy lên cao, nhiều người trồng chuối phấn khởi, tập trung thu hoạch, tiêu thụ.

Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của xây dựng nông thôn mới (XDNTM) trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, các cấp hội LHPN trong tỉnh đã và đang tích cực huy động các tầng lớp chị em chung tay XDNTM ở địa phương…

Thời gian qua, hoạt động trợ giúp pháp lý là một trong những kênh đưa pháp luật về với cơ sở mang lại hiệu quả đáng ghi nhận.

Quân đội Mỹ quan ngại các bí mật quân sự của họ không còn bí mật đối với những tin tặc từ những quốc gia khác, nhất là Trung Quốc. Lầu Năm Góc không thể bảo vệ bí mật quân sự trước những cuộc tấn công mạng, chỉ huy Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương của Mỹ cho biết.

Chỉ bằng nguồn thu nhập từ trồng nấm rơm mà vợ chồng ông Phạm Đình Cường (50 tuổi) và bà Hồ Thị Nga (49 tuổi) ở khu phố 2, thị trấn Hòa Vinh, Đông Hòa nuôi 3 con học đại học.

Sự phát triển bền vững và trường tồn của Cộng đồng ASEAN, xét cho cùng, phụ thuộc vào giá trị văn hóa tốt đẹp của từng cộng đồng người trong đó.

Các nhà khoa học NASA cho biết vừa phát hiện một miệng núi lửa có hình “trái tim” trên bề mặt Sao Hoả, nằm ở phía nam ngọn núi lửa khổng lồ Ascraeus Mons.

Khai mạc Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên lần thứ II/2014:

Tối 18/4, tại Quảng trường 1 Tháng 4 (TP Tuy Hòa), Tỉnh đoàn và Sở GD-ĐT phối hợp tổ chức Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên lần II/2014. Gần 2.000 đội viên, thiếu nhi, giáo viên tổng phụ trách đội (TPTĐ) trong tỉnh tham dự.

Giải quần vợt ATP Monte-Carlo Rolex Master 2014:

Tối 18/4, bất ngờ lớn đã xảy ra tại tứ kết Giải Monte Carlo Masters (Monaco) khi tay vợt số 1 thế giới, Rafael Nadal gác vợt sau 2 set 6-7, 4-6 trước đồng hương 32 tuổi David Ferrer. Trong khi đó, cả Roger Federer lẫn Novak Djokovic khá chật vật để chiến thắng, và tái ngộ ở bán kết.

Tại khu dân cư mới Hưng Phú (P5, TP Tuy Hòa) có nhiều trụ và biển báo tên đường bị cong vẹo hoặc mất. Trong khi đó, người dân lại tận dụng trụ bị mất biển báo tên đường để làm biển báo, biển cấm, biển chỉ dẫn...

Rời đảo Hòn Tre (Khánh Hòa), sau gần 24 giờ vượt qua hải trình hơn 100 hải lý trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, đảo Phú Quý (Bình Thuận) đã hiện ra trước mũi con tàu VH-785 như hòn ngọc bích giữa biển Ðông.

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Báo Phú Yên điện tử - http:// www.baophuyen.com.vn. Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên
Giấy phép xuất bản số 210/GP-BC của Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 17-11-2005
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, TP.Tuy Hòa. Điện thoại: (057).2211110 - (057).3842488, Fax: 057.3841275.
E-mail: toasoandientu@baophuyen.com.vn. Ghi rõ nguồn "Báo Phú Yên điện tử" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek