Chủ Nhật, 26/10/2014 02:37 SA
Cứu vớt thành công 2 ngư dân đuối nước trên biểnCửa hàng xăng dầu bị “bà hỏa” viếng thămTrộm dầu, 2 bị cáo lãnh án
 • Vắng bóng hàng nội

  Mùa Halloween đang đến gần nhưng năm nay, các sản phẩm hóa trang trên thị trường khá nghèo nàn, phần nhiều là hàng Trung Quốc nên sức tiêu thụ rất dè dặt. Thay vào đó, nhiều bạn trẻ có xu hướng tự thiết kế trang phục hóa trang mới lạ, độc đáo cho riêng mình.

 • Tạo cơ hội cho cán bộ nữ tham gia công tác quản lý

  Tạo cơ hội, điều kiện cho phụ nữ tham gia bình đẳng trong lĩnh vực chính trị có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao vị thế của chị em cũng như thực hiện bình đẳng giới.

 • Từ tài năng Taekwondo đến doanh nhân trên xứ sở Chuột túi

  Cùng với Trần Hiếu Ngân, Nguyễn Gia Huấn (SN 1974) là một trong những tài năng của Taekwondo Phú Yên nói riêng, Việt Nam nói chung trong những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước.

 • Thăm Nhà giàn DK1/12

  Trên thềm lục địa phía Nam có hệ thống nhà giàn DK1. Là những cột mốc khẳng định chủ quyền lãnh hải của Việt Nam tại vùng biển này, các nhà giàn được những người lính Hải quân nhân dân canh giữ đêm ngày.

 • Chủ động trữ hàng hóa phục vụ mùa mưa bão

  Chuẩn bị vào mùa mưa bão, Sở Công thương đã chỉ đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chủ động dự trữ hàng hóa và nhu yếu phẩm để cung cấp kịp thời cho người dân khi có bão lũ xảy ra. Mục tiêu là không để xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa,

Sáng nay, 25/10, Quốc hội nghe báo cáo công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm; báo cáo công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Với chủ đề “Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ”, Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang Quân khu V giai đoạn 2009-2014 do Thường vụ Đảng ủy Bộ tư lệnh Quân khu V tổ chức, đã khai mạc vào sáng 24/10 tại Nhà văn hóa Quân khu V.
Nhiều quy định mới về thuế giá trị gia tăng sẽ được thực hiện theo Thông tư 151/2014/TT-BTCcủa Bộ Tài chính mới ban hành hướng dẫn thi hành Nghị định số 91/2014/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều tại các nghị định quy định về thuế, bắt đầu từ 15/11/2014.
Tạo cơ hội, điều kiện cho phụ nữ tham gia bình đẳng trong lĩnh vực chính trị có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao vị thế của chị em cũng như thực hiện bình đẳng giới.
Chỉ vì xích mích trong khi làm quen bạn gái mà nhóm thanh niên 9x trú xã Hòa Phong đã giải quyết mâu thuẫn bằng vũ lực với nhóm thanh niên ở xã Hòa Phú (cùng huyện Tây Hòa). Hậu quả, người chết, người bị thương, người vào tù.
Đầu tháng 12/1959, Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức hội nghị tại xã Bầu Bèn (huyện Sơn Hòa) để quán triệt Nghị quyết 15. Tỉnh ủy đề ra chủ trương diệt một số tên ác ôn đầu sỏ có nợ máu với nhân dân để trấn áp địch
Ngày 24/10, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam tổ chức hội thảo Báo chí với bảo tồn, phát huy di sản văn hóa dân tộc.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có quyết định điều chỉnh quy định miễn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn ngoại ngữ theo hướng nâng cao hơn mức trình độ ngoại ngữ được miễn thi.
Chiều 24/10, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên (cơ sở 2), Ban Chỉ đạo hoạt động hè 2014 của tỉnh tổng kết hoạt động hè và phong trào thanh niên tình nguyện năm 2014.
Chiều 24/10, lễ bế mạc Asian Para Games 2 đã diễn ra tại SVĐ Munhak, TP Incheon (Hàn Quốc) với các nghi thức trang trọng, ấm áp tình cộng đồng cùng chương trình ca múa nhạc sôi động, đầy màu sắc mang đậm phong cách và văn hóa của xứ sở Kim chi.
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Báo Phú Yên điện tử - http:// www.baophuyen.com.vn. Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên
Giấy phép xuất bản số 210/GP-BC của Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 17-11-2005
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, TP.Tuy Hòa. Điện thoại: (057).2211110 - (057).3842488, Fax: 057.3841275.
E-mail: toasoandientu@baophuyen.com.vn. Ghi rõ nguồn "Báo Phú Yên điện tử" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek