Chủ Nhật, 23/11/2014 07:43 SA
 • Nỗ lực xóa bỏ bạo lực với phụ nữ

  Bạo lực gia đình gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe, thân thể, nhân phẩm người phụ nữ, gây trở ngại lớn cho bình đẳng giới và vi phạm quyền con người.

 • Người gieo mầm cho những ước mơ

  Với đôi mắt biết cười và đôi tay biết nói, cô Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Phú Yên đã nâng cánh cho nhiều thế hệ học sinh trưởng thành.

 • “Mắt thần” canh giữ biển, trời Tổ quốc

  Tuy thuộc lực lượng hải quân nhưng các trạm ra đa của Trung đoàn Ra đa 451 thường đóng trên núi cao để dễ dàng quan sát, theo dõi, báo cáo kịp thời các mục tiêu xâm phạm vùng biển, vùng trời của Việt Nam.

 • Tập trung bình ổn giá cuối năm

  Báo Phú Yên phỏng vấn ông Huỳnh Công Điềm, Phó giám đốc Sở Công thương về công tác chuẩn bị các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết Nguyên đán 2015.

 • Quản lý tốt nguồn vốn ủy thác

  Toàn xã An Chấn (huyện Tuy An) có 27 tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) thì Hội LHPN xã này đã quản lý 20 tổ với dư nợ ủy thác chiếm đến 81,7% tổng dư nợ toàn xã mà không để nợ quá hạn. Làm được điều này là nhờ cán bộ Hội LHPN xã An Chấn nắm vững nghiệp vụ quản lý vốn, bình xét cho vay đúng đối tượng, thường xuyên kiểm tra hộ vay sử dụng vốn đúng mục đích, phát huy hiệu quả vốn chính sách.

Để xây dựng và hoàn thiện các dự thảo Văn kiện trình Đại hội XII của Đảng, trong 2 ngày 20 và 21/11/2014, tại Hà Nội, Bộ Chính trị đã tổ chức Hội nghị các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước góp ý kiến vào các dự thảo Văn kiện Đại hội XII của Đảng.
Ngày 22/11, xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ GTVT phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên, UBND tỉnh Khánh Hòa và Công ty cổ phần Đầu tư Đèo Cả tổ chức lễ thông hầm Cổ Mã, thuộc dự án Hầm đường bộ qua Đèo Cả.
Bạo lực gia đình gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe, thân thể, nhân phẩm người phụ nữ, gây trở ngại lớn cho bình đẳng giới và vi phạm quyền con người.
Viện KSND tỉnh Phú Yên vừa ra quyết định kháng nghị và đề nghị Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại Đà Nẵng xét xử vụ án theo thủ tục phúc thẩm không cho 2 trong số 6 bị cáo ở vụ án buôn gỗ lậu liên tỉnh được hưởng án treo về tội vi phạm các quy định về khai thác và bảo vệ rừng.
Ngày 21/11, tại Nhà Văn hóa Diên Hồng (TP Tuy Hòa), UBND tỉnh Phú Yên tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Nghệ thuật Bài chòi tỉnh Phú Yên”.
Với đôi mắt biết cười và đôi tay biết nói, cô Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Phú Yên đã nâng cánh cho nhiều thế hệ học sinh trưởng thành.
Nhằm sẻ chia với những cảnh đời nghèo khó và giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, Chi đoàn Văn phòng - Nội chính (Đoàn cơ sở khối Cơ quan chính quyền huyện Tuy An) tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội.
Roger Federer gây thất vọng ở Davis Cup khi để thua ở trận đánh đơn trước Gael Monfils, trong khi Stanislas Wawrinka xuất sắc đánh bại Jo-Wilfried Tsonga, qua đó tậm cân bằng tỉ số 1-1 sau 2 trận giữa tuyển Thụy Sĩ và tuyển Pháp.
Đón nhận bằng Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Nghệ thuật Bài chòi tỉnh Phú Yên”
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Báo Phú Yên điện tử - http:// www.baophuyen.com.vn. Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên
Giấy phép xuất bản số 210/GP-BC của Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 17-11-2005
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, TP.Tuy Hòa. Điện thoại: (057).2211110 - (057).3842488, Fax: 057.3841275.
E-mail: toasoandientu@baophuyen.com.vn. Ghi rõ nguồn "Báo Phú Yên điện tử" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek