Ngày 18/4, tại phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp thân mật đoàn đại biểu cấp cao Thượng viện Hoa Kỳ do Chủ tịch Thường trực Thượng viện Hoa Kỳ Patrick Leahy dẫn đầu thăm chính thức Việt Nam.

Trong thời gian qua, cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) Phú Yên hết sức quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa

Ngày 17/4, Phó giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước Phú Yên Nguyễn Tấn Thuần cho biết, tình trạng nước máy tại TP Tuy Hòa bị tụt áp không thể lên các nhà cao tầng đã được khắc phục.

Trong chiến dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS)/KHHGĐ đợt 1 năm 2014, với quyết tâm nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ đến những vùng khó khăn, vùng có mức sinh cao, vùng biển và ven biển…

TAND huyện Đông Hòa vừa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Hữu (SN 1957, ở khu phố Cả Đú, thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) 3 năm tù giam

100 binh sĩ Nhật Bản cùng các radar hiện đại đã được đưa đến hòn đảo Yonaguni ngoài khơi phía tây nước này gần Trung Quốc.

Nhân kỷ niệm Ngày Vì người khuyết tật Việt Nam (18/4), tối 17/4 Báo Phú Yên phối hợp với Hội VH-NT Phú Yên, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Phú Yên cùng với Công ty Mỹ thuật - Du lịch Nhân Việt tổ chức triển lãm và bán tranh do học sinh khuyết tật thực hiện với chủ đề “Chắp cánh ước mơ” lần III.

Trong tháng 5/2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tổ chức điều tra xã hội học để xác định chỉ số hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công. Đối tượng đánh giá là học sinh, sinh viên và đại diện gia đình người học.

Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi (TTN) Phú Yên vừa tổ chức Hội thi Tiếng hát tuổi trẻ Phú Yên lần thứ VIII/2014 và trao học bổng “Cánh diều mơ ước”.

Thủ tướng Chính phủ vừa giao Bộ VHTT&DL chủ trì khẩn trương làm việc với Hội đồng Olympic châu Á để có phương án phù hợp rút đăng cai.

Tại khu dân cư mới Hưng Phú (P5, TP Tuy Hòa) có nhiều trụ và biển báo tên đường bị cong vẹo hoặc mất. Trong khi đó, người dân lại tận dụng trụ bị mất biển báo tên đường để làm biển báo, biển cấm, biển chỉ dẫn...

Rời đảo Hòn Tre (Khánh Hòa), sau gần 24 giờ vượt qua hải trình hơn 100 hải lý trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, đảo Phú Quý (Bình Thuận) đã hiện ra trước mũi con tàu VH-785 như hòn ngọc bích giữa biển Ðông.

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Báo Phú Yên điện tử - http:// www.baophuyen.com.vn. Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên
Giấy phép xuất bản số 210/GP-BC của Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 17-11-2005
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, TP.Tuy Hòa. Điện thoại: (057).2211110 - (057).3842488, Fax: 057.3841275.
E-mail: toasoandientu@baophuyen.com.vn. Ghi rõ nguồn "Báo Phú Yên điện tử" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek