Thứ Hai, 16/12/2019 08:59 SA
Nga: Tàu ngầm hạt nhân lớn nhất tham gia tập trận cùng Hạm đội phương Bắc
Thứ Sáu, 19/07/2019 17:03 CH

Nguồn: worldrecordacademy.org

* Quân đội Nga phát hiện 28 máy bay do thám trong tuần qua

 

Theo TASS, Văn phòng Báo chí của Hạm đội phương Bắc của Nga ngày 18/7 thông báo tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân lớn nhất thế giới Dmitry Donskoi đã tham gia các cuộc tập trận chống tàu ngầm của hạm đội này.

 

Thông báo nêu rõ: "Nằm trong khuôn khổ những biện pháp huấn luyện chiến đấu đã được lên kế hoạch, nhóm chiến hạm chống tàu ngầm từ căn cứ hải quân Belomorsk đã tổ chức một cuộc diễn tập chiến thuật trên biển Trắng để tìm kiếm tàu ngầm... Ở một số giai đoạn của cuộc tập trận này, thủy thủ đoàn của tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân hạng nặng Dmitry Donskoi hành động như một lực lượng đối địch với nhóm tàu tấn công chống tàu ngầm".

 

Theo kịch bản các cuộc tập trận, các tàu tên lửa nhỏ Onega và Naryan - Mar thực hành tìm kiếm, phát hiện và theo dấu một tàu ngầm của kẻ thù giả định với việc triển khai tất cả hệ thống định vị siêu âm có sẵn, cũng như diễn tập chống tàu ngầm với các đợt và tốc độ khác nhau, cũng như thực hành tránh cuộc tấn công bằng ngư lôi của tàu ngầm.

 

Các nhóm thủy thủ đoàn của các tàu tên lửa nhỏ trước đó đã hoàn thành những nhiệm vụ được giao là bảo vệ và phòng thủ một đoàn tàu cũng như thực hành thành công hoạt động triển khai các vũ khí và phản công điện tử chống một cuộc tấn công đồng thời trên không và trên biển.

 

* Báo Krasnaya Zvezda của Nga ngày 19/7 đưa tin Quân đội Nga phát hiện 28 máy bay nước ngoài tiến hành các hoạt động do thám gần không phận Nga trong tuần qua, tuy nhiên không có sự xâm phạm không phận Nga. Tờ báo cho biết các máy bay Nga 6 lần cất cánh trong tuần qua để chặn không cho các máy bay nước ngoài xâm phạm không phận Nga.

 

Các máy bay do thám nước ngoài thường xuyên được báo cáo bay gần biên giới Nga. Nga luôn cáo buộc Mỹ và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO) tiến hành các hoạt động do thám như vậy.

 

L.H (tổng hợp từ Vietnam+)

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek