Thứ Ba, 07/07/2020 09:24 SA
Pamela: hỗ trợ ghi âm cuộc gọi đối với Skype
Thứ Hai, 18/05/2015 09:17 SA

Giao diện phần mềm Pamela

Ai cũng biết Skype là công cụ tuyệt vời, nhưng tiếc là Skype lại thiếu vài tính năng quan trọng như ghi âm lại cuộc đàm thoại và video chat. Với phần mềm Pamela hỗ trợ tính năng này.

 

1. Cập nhật Skype

 

Trước tiên, bạn cần chắc chắn mình đang dùng Skype phiên bản mới nhất. Lưu ý là Pamela không hoạt động với ứng dụng tích hợp trong Windows 8.

 

2. Tải Pamela

 

Bây giờ, bạn vào địa chỉ: www.pamela.biz và nhấn vào tab “Products” (đừng chọn link “Download” từ trang chủ). Trang Products sẽ liệt kê nhiều phiên bản khác nhau, nhưng bạn cần bản Basic là đủ. Chọn cột Basic màu xám để tải về. Sau này, nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thì quyết định sau cũng không muộn.

 

3. Cài đặt

 

Nhấn vào nút “Save file”, sau đó nhấn vào nút “Download” của trình duyệt để chọn file tải về. Chọn ngôn ngữ cài đặt và bạn cứ thế làm theo hướng dẫn cài đặt. Cuối chương trình cài đặt có yêu cầu bạn muốn nhận tin khuyến mãi hay không, tùy bạn. Bạn giờ, trên desktop sẽ có một biểu tượng mới để chạy chương trình ghi âm.

 

4. Skype nào

 

Một khi bạn mở Pamela, Skype liền nhận diện ngay lập tức và thông báo cho bạn có ứng dụng bên thứ ba chạy chung với Skype. Lần sau bạn gọi hay nhận cuộc gọi Skype, Pamela sẽ hỏi bạn có muốn ghi âm hay không (video hoặc chỉ âm thanh). Sử dụng nút trên thanh menu để thực hiện ghi hình, tạm dừng hoặc chấm dứt ghi hình.

 

5. Tính năng đa dạng

 

Pamela có nhiều chức năng khác giúp bạn tận dụng tốt nhất tính năng ghi hình/âm. Ví dụ, nếu bạn nhấn vào biểu tượng Notepad ở cuối cửa sổ, bạn có thể thêm ghi chú, rất thích hợp cho hội nghị truyền hình hay hội thảo. Bạn cũng có thể sử dụng những nút này để khởi động chat Skype với người bạn đang ghi hình, hoặc thực hiện cuộc gọi mới.

 

6. Tự ghi âm

 

Nếu bạn chỉ muốn tự ghi âm mình (như ghi âm để nhắc nhớ công việc nào đó), bạn nhấn vào biểu tượng micro ở thanh menu phía trên để kích hoạt Custom Recording. Tính năng này sẽ lấy nguồn âm thanh từ micro trên máy tính, đồng thời có thêm chức năng khác là bạn có thể thêm ghi chú. Bạn cũng có thể ghi hình từ webcam máy tính bằng cách nhấn vào biểu tượng camera.

 

N.MINH (tổng hợp)

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek