Thứ Hai, 10/08/2020 11:36 SA
Kinh tế
Tỉnh Phú Yên đang triển khai nhiều dự án phát triển hạ tầng, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương, trong đó có các dự án chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.
Thời gian qua, phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi (SXKDG) ở huyện Tuy An được nông dân tích cực hưởng ứng và ngày càng phát triển. Qua đó nhân lên tinh thần, ý chí quyết tâm thoát nghèo và làm giàu chính đáng của từng hội viên, nông dân trong huyện.
Ông Thái Minh Châu, Giám đốc Công ty Điện lực Phú Yên cho biết: Đơn vị vừa chỉ đạo các điện lực trực thuộc có phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho các cơ sở phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Theo Công ty Điện lực Phú Yên, toàn tỉnh hiện có 337 khách hàng lắp đặt, đấu nối, đưa vào vận hành hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) với tổng công suất lắp đặt hơn 10,9MWp; 61 khách hàng đã thỏa thuận đấu nối nhưng chưa đấu nối vận hành
Một trong những đích đến của xây dựng nông thôn mới (NTM) là nâng cao mức sống người dân. Vì vậy, xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa chú trọng thực hiện các tiêu chí giảm nghèo bền vững gắn với xây dựng NTM.
Sau những thiệt hại do COVID-19 gây ra trong đợt đầu năm, “cú bồi” lần này đã khiến doanh nghiệp du lịch càng rơi vào khủng hoảng. Nhiều doanh nghiệp đang đứng trước thách thức lớn, thậm chí phá sản.
Ban chỉ đạo Chống thất thu ngân sách và thu hồi nợ đọng thuế TX Đông Hòa vừa triển khai các giải pháp thực hiện chống thất thu ngân sách và thu hồi nợ đọng trên địa bàn thị xã 5 tháng cuối năm 2020.
Bên cạnh hoạt động phục vụ, các HTX luôn duy trì các dịch vụ kinh doanh. Nhờ đó, các đơn vị này luôn có nguồn thu để tái đầu tư và phát triển.
Ngày 7/8, Ban chỉ đạo Xử lý nợ Chi cục Thuế TP Tuy Hòa tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong ban này.
UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch thực hiện Nghị quyết 58/NQ-CP ngày 27/4/2020 của Chính phủ và Kế hoạch 142-KH/TU ngày 27/5/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết 50-NQ/TW ngày 20/8/2019 của Bộ Chính trị
Đông Hòa: Thu ngân sách đạt thấp
Thứ Bảy, 08/08/2020 07:00 SA
UBND TX Đông Hòa vừa triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác thu ngân sách nhà nước 5 tháng còn lại năm 2020.
Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến tại hội nghị về quản lý chất thải rắn sinh hoạt và chất thải nhựa trên địa bàn tỉnh vừa qua. Đây cũng là câu trả lời cho những kiến nghị của các đơn vị triển khai dịch vụ môi trường nhiều năm qua.
Theo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên, thời gian qua, ngành Ngân hàng đã chủ động nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, đánh giá mức độ thiệt hại của khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 để kịp thời áp dụng các biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn
Chi cục Thuế TP Tuy Hòa vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền các chính sách thuế ưu đãi khi hộ kinh doanh chuyển sang hoạt động theo loại hình doanh nghiệp
Theo Cục Thuế Phú Yên, tính đến ngày 30/7, đơn vị này đã tiếp nhận 1.583 giấy đề nghị gia hạn tiền thuế và tiền thuê đất với số tiền được gia hạn hơn 152 tỉ đồng.
Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến về triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) tổ chức sáng 6/8 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh
Từ đầu năm đến nay, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (PGD NHCSXH) TX Đông Hòa đã chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các hội đoàn thể nhận ủy thác kịp thời tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ vốn cho người dân trên địa bàn
Hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh thời gian qua thu hút sự quan tâm của cả cộng đồng. Có được kết quả này là nhờ đẩy mạnh sự phối hợp giữa các sở, ban ngành, hội đoàn thể, trong đó Sở TN-MT là đơn vị chủ chốt.
Theo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên, trong 6 tháng đầu năm 2020, giá trị giao dịch ngoại tệ quy VND của các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh đạt 2.520,2 tỉ đồng, trong đó doanh số mua vào là 1.487,69 tỉ đồng, doanh số bán ra là 1.032,51 tỉ đồng.
Đó là mô hình của ông Hồ Đức Trung ở xã An Dân (huyện Tuy An). Trên diện tích 1ha, ông Trung trồng 230 cây dừa xiêm lùn. Sau 3 năm, dừa cho trái, mỗi buồng từ 30-40 trái.
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek