Thứ Ba, 15/10/2019 23:16 CH
Công ty CP PYMEPHARCO:
Kỷ niệm 30 năm thành lập và khánh thành Nhà máy Dược phẩm Hoàng Văn Thụ
Thứ Sáu, 12/07/2019 21:40 CH

Ngày 12/7, Công ty CP PYMEPHARCO long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty và khánh thành Nhà máy Dược phẩm Hoàng Văn Thụ.

 

Tham dự, có các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế; Đinh Văn Nhã, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội; ông Hidefumi Kimata, Chủ tịch HĐQT Công ty Hata Tekkosho Nhật Bản cùng nhiều đại biểu.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu cắt băng khánh thành - Ảnh: DƯƠNG THỦY

 

Công ty CP PYMEPHARCO được thành lập ngày 23/7/1989. Trải qua 30 năm phát triển, PYMEPHARCO đã đạt được những thành tựu nổi bật. Từ một công ty địa phương chuyên phân phối vật tư, trang thiết bị y tế nhỏ lẻ, PYMEPHARCO đã vươn lên trở thành nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam với hệ thống nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn EU-GMP, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước gồm 19 chi nhánh, các văn phòng đại diện và cửa hàng chuyên doanh. PYMEPHARCO sở hữu nguồn nhân lực trẻ, trình độ cao và áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến hiện đại.

 

Ông Huỳnh Tấn Nam, Chủ tịch HĐQT, Tổng giá đốc PYMEPHARCO tặng hoa cho các lãnh đạo

 

Tiếp tục trên con đường phát triển, ngày 31/1/2018, Công ty CP PYMEPHARCO khởi công xây dựng Nhà máy Dược phẩm Hoàng Văn Thụ có tổng vốn đầu tư gần 800 tỉ đồng trên diện tích 30.000m2 tại 189 Hoàng Văn Thụ, phường 9, TP Tuy Hòa, với công suất 1,2 tỉ viên/năm/1 ca sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật EU-GMP.

 

Ông Huỳnh Tấn Nam, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP PYMEPHARCO, cho biết: “Công trình được hoàn thành sau 18 tháng với sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài, là một trong những nhà máy hiện đại mang tầm khu vực và thế giới, được sự tư vấn kỹ thuật từ Công ty FormaFharm và chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Stada - Đức, đủ sức tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, sử dụng thuốc chất lượng cao với giá cả hợp lý cho người Việt. Đây là điểm nổi trội của PYMEPHARCO trên con đường hội nhập và phát triển”.

 

Đồng chí Phạm Đại Dương phát biểu tại buổi lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đại Dương nhấn mạnh: Nhà máy Dược phẩm Hoàng Văn Thụ là dấu mốc quan trọng để nhìn lại lịch sử thành công trong suốt 30 năm qua và cũng là cột mốc đánh dấu giai đoạn phát triển vượt bậc mới của PYMEPHARCO và tỉnh Phú Yên. Đồng thời trân trọng những nỗ lực và đóng góp của PYMEPHARCO đối với Phú Yên và hy vọng trong tương lai công ty tiếp tục đạt được những thành tựu mới trong thời đại công nghiệp 4.0.

 

Các đồng chí lãnh đạo tham quan Nhà máy Dược phẩm.

 

Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường biểu dương tinh thần lao động của tập thể Công ty CP PYMEPHARCO và các chuyên gia Stada đã góp sức chung để hoàn thành công trình này. Ông đề nghị công ty tiếp tục giữ vững và phát huy hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu; xây dựng, ứng dụng, chuyển giao sản phẩm và kỹ thuật mới vào sản xuất tại Việt Nam để góp phần cùng Bộ Y tế, ngành Dược Việt Nam trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

DƯƠNG THỦY

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek