Thứ Hai, 10/08/2020 11:31 SA
Trường cao đẳng Công thương Miền Trung:
Hội thảo DACUM phân tích nghề
Chủ Nhật, 24/03/2019 06:00 SA

Học nghề hàn tại Trường cao đẳng Công thương Miền Trung

* Tập huấn kỹ năng truyền thông nội bộ

 

Ngày 23/3, Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung tổ chức Hội thảo DACUM phân tích nghề, phân tích công việc nghề hàn, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, với sự tham dự của chuyên gia đến từ các trường cao đẳng, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh có liên quan đến hai nghề nêu trên.

 

DACUM là một trong những phương pháp phát triển chương trình đào tạo. Hoạt động DACUM dựa vào nhóm chuyên gia là những nhân lực đang trực tiếp triển khai công việc trong nghề. Từ kết quả của việc phân tích nghề, phân tích công việc của các chuyên gia, nhà trường sẽ xây dựng chương trình khung đào tạo cho nghề.

 

Vì vậy, tại hội thảo, các chuyên gia tập trung xác định phạm vi nghề, nhiệm vụ và công việc tương ứng với từng mục tiêu của người học sau khi tốt nghiệp nghề hàn, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Sự tham gia của đại diện doanh nghiệp trong hội thảo góp phần xây dựng chuẩn đầu ra gắn với thực tiễn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của nghề, qua đó góp phần xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng kỳ vọng của nhà tuyển dụng.

 

* Cũng trong ngày 23/3, Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung phối hợp với các trường thuộc Khối thi đua trường học của tỉnh tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông nội bộ. Gần 200 cán bộ, giảng viên thuộc các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh tham dự.

 

Tại chương trình tập huấn, các cán bộ, giảng viên được diễn giả thuộc Tập đoàn truyền thông Havas Worldwide truyền đạt hai chuyên đề: Tổng quan về công tác truyền thông nội bộ và Phát huy sức mạnh truyền thông nội bộ. Từ đó, mỗi cá nhân, đơn vị xác định và thực hiện tốt nghĩa vụ, trách nhiệm, chức năng, quyền hạn của mình trong việc xây dựng và phát triển nhà trường; hình thành được văn hóa giao tiếp, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân thiện, tốt đẹp trong nội bộ.

 

MẠNH THÚY

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek