Thứ Năm, 19/09/2019 03:34 SA
Cuộc thi báo chí viết về nông thôn mới
Trong phát triển kinh tế của xã Hòa Quang Bắc, mô hình Tổ hợp tác trang trại Sơn Ngọc (gọi tắt là tổ hợp tác) là một điển hình.
Sau hơn 6 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), Hòa Quang Bắc trở thành một xã đạt chuẩn nông thôn mới điển hình của Phú Yên nói chung và huyện Phú Hòa nói riêng. Vùng đất giàu truyền thống cách mạng này đang từng ngày đổi mới.
Thời gian qua, bám sát kế hoạch xây dựng nông thôn mới của tỉnh, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Phú Yên (NHCSXH Phú Yên) đã triển khai cho vay kịp thời đến các đối tượng thụ hưởng, ưu tiên phân bổ vốn cho các xã xây dựng nông thôn mới (NTM), qua đó góp phần hoàn thành các tiêu chí trong chương trình này.
Trong xây dựng nông thôn mới (NTM), chợ được đánh giá là một tiêu chí quan trọng. Phú Yên đang nỗ lực thực hiện tiêu chí thứ 7 - về cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn, góp phần xây dựng bộ mặt NTM bền vững.
Những con đường bê tông phẳng phiu chạy quanh làng xóm, qua những ruộng lúa đang thì con gái căng tròn như biểu tượng của sức dân, niềm tin, sự đồng lòng trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.
Nông thôn mới… thay “áo mới”
Thứ Bảy, 27/07/2019 11:00 SA
Hiện nay, từ đồng bằng đến miền núi của tỉnh, đường bê tông nông thôn trải dài làm đẹp miền quê, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc. Đó là kết quả của phong trào chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới ở các địa phương.
Ngôi nhà cấp bốn đơn sơ của vợ chồng anh Lê Văn Tài (SN 1964) và chị Lê Thị Bảy (SN 1968) nằm lọt thỏm trong con hẻm quốc lộ 25 ở thôn Tân Lập, xã Đức Bình Đông (huyện Sông Hinh).
Các tác phẩm báo chí tham dự “Cuộc thi Báo chí viết về nông thôn mới gắn với cơ cấu lại ngành Nông nghiệp” tập trung phản ánh nội dung sau đây:
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek