Chủ Nhật, 05/07/2020 03:20 SA
Tuổi trẻ Trung đoàn 915 với pháp luật, kỷ luật và trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ
Thứ Sáu, 26/06/2020 06:00 SA

Trung đoàn 915 vừa tổ chức tọa đàm thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ Trung đoàn 915 với pháp luật, kỷ luật và trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ” với sự tham gia của trên 150 cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong đơn vị.

 

Theo các ý kiến tham luận, trong thời gian qua, ban chấp hành đoàn các cấp làm tốt công tác giáo dục cho cán bộ, ĐVTN nắm chắc nội dung các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng, các văn bản pháp luật, các quy định của cấp trên về công tác giáo dục, quản lý, chấp hành pháp luật. Hình thức, phương pháp giáo dục pháp luật, kỷ luật quân đội phù hợp với từng đối tượng; công tác tuyên truyền pháp luật bằng hình thức trực quan trên bảng tin, pa nô, khẩu hiệu phát huy tác dụng thiết thực; các mô hình “Mỗi tuần một điều luật”, “Chi đoàn không có ĐVTN vi phạm pháp luật, kỷ luật”, đăng ký cam kết không vi phạm kỷ luật được triển khai nghiêm túc. Qua đó gắn việc chấp hành pháp luật, kỷ luật với các phong trào thi đua, các cuộc vận động của trung đoàn; phát huy tốt vai trò của cán bộ, ĐVTN trong công tác xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật, bảo đảm an toàn trong thực hiện nhiệm vụ, sinh hoạt. Việc tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, tăng gia sản xuất, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho ĐVTN.

 

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, trong phần trao đổi trực tiếp dưới hình thức “hỏi - đáp” và giải quyết các tình huống trong công tác quản lý bộ đội; cán bộ, ĐVTN đã nhận thức sâu hơn về các chỉ thị, quy định của cấp trên và trung đoàn, như Chỉ thị 103 của Bộ Quốc phòng, Chỉ thị 22 của Tổng Tham mưu trưởng, Luật An ninh mạng, quy định bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, quy định sử dụng mạng xã hội... tạo nên sự thống nhất về nhận thức và hành động, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật cho ĐVTN.

 

NGUYÊN NGHĨA

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek