Thứ Bảy, 19/01/2019 07:32 SA
Truy bắt nhanh nhóm thanh niên dùng hung khí đánh nhauVào tù vì lừa đảo và sử dụng tài sản trái phép Thông báo truy nã
Bộ CHQS tỉnh: Triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự 6 tháng cuối năm 2017
Thứ Ba, 11/07/2017 07:59 SA

Đồng chí Phan Đình Phùng trao bằng khen của Bộ Quốc phòng cho các tập thể và cá nhân - Ảnh: XUÂN HIẾU

Ngày 10/7, Bộ CHQS tỉnh sơ kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự (QPQS) địa phương 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, dưới sự chủ trì của đại tá Phạm Văn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng; lãnh đạo HĐND, Ủy ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương và chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh tham dự hội nghị.

 

Hội nghị đã tập trung đánh giá, phân tích nguyên nhân kết quả đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại trong công tác QPQS địa phương 6 tháng qua; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác này 6 tháng cuối năm 2017. Đó là, tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, cụ thể hóa và triển khai thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ QPQS. Trong đó, tiếp tục thực hiện tốt quy chế hoạt động của các lực lượng trong khu vực phòng thủ; rà soát, điều chỉnh bổ sung kế hoạch B phù hợp với tình hình, nhiệm vụ; triển khai thực hiện hiệu quả đề án “Bảo đảm quốc phòng” theo đúng lộ trình đã xác định; củng cố lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên đảm bảo đủ số lượng, nâng cao chất lượng huấn luyện; thực hiện chặt chẽ các bước tuyển chọn, chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Đồng thời duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; tổ chức tuần tra, canh gác bảo vệ an toàn cơ quan, đơn vị, kho, trạm…; phối hợp tổ chức kiểm tra, kiểm soát địa bàn, quản lý chặt chẽ vùng trời, vùng biển và nội địa, nhất là địa bàn trọng điểm…

 

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác QPQS địa phương 6 tháng qua, đồng thời lưu ý cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo các địa phương và các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế, khâu yếu, mặt yếu, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác QPQS địa phương năm 2017 như phương hướng đã đề ra.

 

Dịp này, Bộ trưởng Quốc phòng tặng bằng khen cho 5 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác trong 2 năm 2015 và 2016.

 

XUÂN HIẾU

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek