Chủ Nhật, 24/01/2021 10:37 SA
Trao tiền, quà giúp đỡ các gia đình khó khăn
Thứ Năm, 01/02/2018 09:56 SA

Qua thông tin về các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu mồ côi, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong cộng đồng, nhiều cá nhân, bạn đọc hảo tâm đã đến động viên, thăm hỏi, trao tiền, quà… giúp các gia đình có thêm điều kiện trang trải cuộc sống.

 

Đại diện nhóm thanh niên thiện nguyện của Chương trình “Đom đóm thắp sáng tương lai” Phú Yên trao quà cho các cháu mồ côi ở huyện Sơn Hòa - Ảnh: KIM LIÊN

 

Chị Huỳnh Thị Thu Hà cùng nhóm thanh niên thiện nguyện của Chương trình “Đom đóm thắp sáng tương lai” Phú Yên và một số nhà hảo tâm trên địa bàn TP Tuy Hòa vừa trao 10 suất quà cho học sinh mồ côi, nghèo vượt khó học giỏi ở các xã Sơn Long, Sơn Phước, Sơn Hà và xã Cà Lúi (huyện Sơn Hòa). Mỗi em được nhận phần quà trị giá 1,3 triệu đồng, trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà gồm sữa, bánh kẹo và thực phẩm.

 

Bà Lê Thị Vân Đông cùng các thành viên nhóm thiện nguyện Nụ cười hạnh phúc (xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa) vừa trao 15 suất quà do nhóm vận động một người bạn đang sinh sống tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) giúp các cụ già neo đơn, trẻ mồ côi ở xã Hòa Đồng (huyện Tây Hòa). Mỗi gia đình được trao phần quà trị giá 300.000 đồng gồm thùng mì ăn liền, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm.

 

Bà Đinh Thị Lài, đại diện nhóm Thiện Tâm Phú Yên (phường 2, TP Tuy Hòa) cùng các thành viên của nhóm vừa trao 20 suất quà cho người già neo đơn, người khuyết tật ở xã Sơn Hà (huyện Sơn Hòa) và 20 suất cho bà con nghèo ở xã Hòa Tân Tây (huyện Tây Hòa). Mỗi người được nhận 100.000 đồng tiền mặt và phần quà trị giá 205.000 đồng. Số tiền để tặng quà cho các hộ khó khăn nêu trên là do nhóm Thiện Tâm Phú Yên vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ.

 

Ông Lê Ngọc Cường (phường 9, TP Tuy Hòa) cùng nhóm bạn vừa trao 2 triệu đồng ủng hộ bà Nguyễn Thị Nga (thôn Tân Hòa, xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân). Gia đình làm nông, bà Nga bị bệnh ung thư vú đang phải chạy chữa rất tốn kém. Ngoài ra, nhóm thiện nguyện này còn trao 20 suất quà (400.000 đồng/suất) cho các gia đình khó khăn ở huyện Tây Hòa và Phú Hòa.

 

Chị Bùi Thị Hát, đại diện Hội Từ thiện Đồng Tâm (xã Hòa An, huyện Phú Hòa) giúp 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm cho anh Nguyễn Đình Ngọc Linh (thôn Thạnh Hội, xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa). Gia đình anh Linh thuộc diện khó khăn, bản thân anh bị suy thận mãn giai đoạn nặng, đang phải truyền máu, chạy thận để kéo dài sự sống.

 

Ông Hoàng Xuân Tấn (huyện Sơn Hòa) cùng một số người bạn giúp gia đình bà Nguyễn Thị Tam (khu phố Đông Hòa, thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa) 1,7 triệu đồng và các nhu yếu phẩm. Bà Tam đang vất vả chăm sóc người em trai bị liệt toàn thân do phơi nhiễm chất độc hóa học và người em gái bị tâm thần phân liệt.

 

Nhóm PV BAN CÔNG TÁC - XÃ HỘI

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek