Thứ Hai, 19/08/2019 02:23 SA
Hơn 500 đoàn viên, thanh niên hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất
Chủ Nhật, 31/03/2019 06:00 SA

Tối 30/3, tại chợ Tuy Hòa, Tỉnh đoàn và Sở Công thương phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019, với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ trái đất”. Hơn 500 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) và học sinh, sinh viên (HSSV) tham gia.

 

Tại buổi lễ, thay mặt ban tổ chức, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Lương Minh Tùng kêu gọi các ĐVTN và HSSV cùng tắt thiết bị điện không cần thiết, không chỉ trong thời gian hưởng ứng Giờ Trái đất mà tạo thành thói quen, nếp sống tiết kiệm năng lượng, tắt đèn khi không sử dụng mọi lúc, mọi nơi và hãy cùng hướng đến mục tiêu Vì trái đất thêm xanh.

 

Anh Lương Minh Tùng hy vọng hành động tắt thiết bị điện không cần thiết, không chỉ dừng lại trong thời gian 1 giờ mà có thể hơn thế nữa như ý nghĩa của con số 60+ và hành động đó sẽ trở thành thói quen hàng ngày trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

 

Cùng ngày, tại Quảng trường 1 Tháng 7 (thị trấn Hòa Vinh), UBND huyện Đông Hòa tổ chức lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2019. Lãnh đạo huyện Đông Hòa kêu gọi các tổ chức, cá nhân có những hành động cụ thể hưởng ứng sự kiện này; các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tiết kiệm điện đến cộng đồng xã hội.

 

TRUNG HIẾU - MINH HUYỀN

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng