Thứ Hai, 18/02/2019 11:28 SA
Án chồng ánTruy bắt nhanh nhóm thanh niên dùng hung khí đánh nhauVào tù vì lừa đảo và sử dụng tài sản trái phép
Phát huy tính sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ trong doanh nghiệp
Thứ Sáu, 09/02/2018 09:39 SA

Đảng y Khi Doanh nghip tnh va tng kết công tác thanh niên ca Đảng giai đon 2015-2017 gn vi tng kết 10 năm thc hin Ngh quyết 25-NQ/TW ca Ban Chp hành Trung ương Đảng (khóa X) v Tăng cường s lãnh đạo ca Đảng đối vi công tác thanh niên thi k đẩy mnh CNH-HĐH.

 

Theo Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Thị Minh Hiền, thời gian qua, vai trò của đoàn viên thanh niên các đơn vị trong khối tiếp tục được nâng lên, thể hiện tính sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ, nhất là trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Đoàn viên thanh niên đã có nhiều chuyển biến tích cực cả về thái độ chính trị, đạo đức lối sống, ngày càng thể hiện rõ khát vọng lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng, khẳng định vai trò là lực lượng quan trọng trong thời kỳ mới. Ngày càng có nhiều cán bộ trẻ, cán bộ Đoàn được cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng, ban giám đốc các doanh nghiệp quy hoạch, đào tạo, bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Nhiều cấp bộ Đoàn đã làm tốt việc tham mưu cho cấp ủy đảng trong công tác thanh niên, tổ chức nhiều phong trào hành động hiệu quả tại doanh nghiệp; đã có 519 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam…

 

Từ đây đến năm 2020, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và các tổ chức cơ sở đảng tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt Nghị quyết 25 phù hợp với tình hình, đặc điểm cụ thể của từng doanh nghiệp, đơn vị; xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy trong công tác xây dựng Đảng. Chú trọng phát triển đảng viên từ nguồn đoàn viên ưu tú, quan tâm đến thanh niên là công nhân; có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, bố trí sử dụng cán bộ trẻ có phẩm chất chính trị và năng lực công tác.

 

THẠCH BÍCH

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek