Chủ Nhật, 21/04/2019 01:48 SA
Xã hội

Đồng hành cùng con

Thứ Bảy, 20/04/2019 13:00 CH
Cha mẹ nào cũng muốn trở thành chỗ dựa vững chắc, đồng hành cùng con qua những năm tháng buồn vui, hạnh phúc trong cuộc đời. Nhưng để làm được điều ấy không phải dễ dàng.
Đừng tạo áp lực cho vợ
Thứ Bảy, 20/04/2019 06:42 SA
Ngày nay, người ta nói nhiều đến bình đẳng giới và cũng đã có nhiều gia đình thực hiện tốt điều này. Bằng chứng là xã hội bây giờ có nhiều phụ nữ thành đạt trong xã hội, có cơ hội khẳng định mình, độc lập hơn trong công việc, tự chủ hơn về kinh tế
Đại diện Hội Khuyến học tỉnh và huyện Tây Hòa vừa trao 21 suất học bổng “Mai Vàng - Vì học sinh nghèo vượt khó”, do Quỹ Khuyến học Đông Du (TP Hồ Chí Minh) hỗ trợ cho các học sinh nghèo hiếu học của Trường tiểu học và THCS Sơn Thành Tây. Mỗi em được nhận suất học bổng trị giá 500.000 đồng.
Nông dân đang thu hoạch lúa hè thu, nhiều máy gặt đập liên hợp và xe công nông liên tục hoạt động trên các cánh đồng và tuyến giao thông. Khi gặt và chở lúa từ ruộng lên đường đã mang theo bùn đất, rơi vãi trên mặt đường gây trơn trợt, bụi.
Ngày 19/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác lấy ý kiến người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới đối với hai huyện Phú Hòa và Tây Hòa. Gần 200 đại biểu là lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương tham gia tập huấn.
Kiểm soát mất cân bằng giới tính
Thứ Sáu, 19/04/2019 13:00 CH
Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/kế hoạch hóa gia đình (CSSKSS/KHHGĐ) và nâng cao chất lượng dân số tỉnh năm 2019 (gọi là chiến dịch) đang được các địa phương trong tỉnh gấp rút triển khai để đạt được hiệu quả theo chỉ đạo của UBND tỉnh.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía tây với đới gió tây nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên ngày 19/4, nắng nóng tiếp tục xảy ra ở khu vực tây bắc Bắc bộ, Trung bộ
Công tác chăm sóc người bệnh tâm thần ngày càng trở thành một thách thức và gánh nặng đối với gia đình, cộng đồng và toàn xã hội. Sau khi thực hiện điều trị ở các cơ sở y tế, nhiều bệnh nhân được trở về với gia đình rất cần sự hỗ trợ của người thân và cộng đồng để giúp họ hòa nhập.
Thời gian qua, TP Tuy Hòa triển khai nhiều biện pháp nhằm hạn chế tình trạng rác thải, tạo không gian sạch đẹp, văn minh cho khu vực ven biển. Tuy nhiên, gần đây rác thải gây ô nhiễm môi trường, cộng với tiếng ồn từ loa nhạc, chiếm dụng vỉa hè… lại tái diễn ở khu vực này, làm mất mỹ quan đô thị.
Cần duy trì đội cứu hộ bờ biển
Thứ Sáu, 19/04/2019 06:22 SA
Hiện nay đang vào mùa du lịch biển ở Phú Yên. Hàng ngày, lượng khách đổ về khu vực bãi biển TP Tuy Hòa để tắm và vui chơi rất đông. Tuy nhiên, hiện tại đội cứu hộ bờ biển đã không còn hoạt động, khiến nhiều người lo lắng khi tắm biển.
Sở LĐ-TB-XH vừa phối hợp với Bệnh viện Tim Tâm Đức (TP Hồ Chí Minh) tổ chức khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho các trẻ em, người dân có triệu chứng bệnh tim và trẻ bị bệnh tim đã phẫu thuật có nhu cầu tái khám.
Tuổi thọ trung bình tăng 5,5 tuổi
Thứ Sáu, 19/04/2019 06:17 SA
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa công bố trong báo cáo thống kê y tế toàn cầu cho thấy, tuổi thọ trung bình của người dân trên toàn thế giới đã tăng thêm 5,5 năm trong giai đoạn 2000-2016 và nữ giới sống thọ hơn nam giới.
Cảnh báo mưa giông
Thứ Sáu, 19/04/2019 06:07 SA
Qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, số liệu định vị sét cho thấy đang hình thành những ổ mây đối lưu trên khu vực vùng núi phía tây và phía bắc của Phú Yên. Những ổ mây giông này đang có xu hướng phát triển mạnh dần về đông nam.
Để không còn phải gửi thư xin lỗi!
Thứ Sáu, 19/04/2019 06:00 SA
Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018 và nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 của UBND tỉnh cho biết trong năm qua, các đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện việc gửi thư chúc mừng, thư chia buồn, thư xin lỗi đến người dân và doanh nghiệp theo quy định
Ngày 18/4, tại xã Ea Bar, Hội LHPN tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền về nói không với tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Ea Bar và 30 thành viên của CLB Phụ nữ dân tộc nói không với tảo hôn và hôn nhân cận huyết của xã này.
Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh thông báo
Thứ Sáu, 19/04/2019 06:00 SA
Căn cứ khoản 8 Điều 12 Quyết định 13/2018/QĐ-UBND ngày 27 tháng 4 năm 2018 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy chế công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh tiến hành lấy ý kiến nhân dân đối với 12 tập thể và 6 cá nhân (có danh sách kèm theo)
Ban Dân tộc HĐND tỉnh vừa ban hành kế hoạch giám sát tình hình, kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về giao đất, giao rừng cho cộng đồng dân cư và hộ gia đình vùng dân tộc thiểu số, miền núi giai đoạn 2006-2018 trên địa bàn tỉnh.
Theo văn phòng UBND tỉnh, để đẩy mạnh việc sử dụng văn bản điện tử trong các cơ quan hành chính nhà nước, nâng cao tính hiệu quả và minh bạch của hệ thống hành chính, UBND tỉnh đã có nhiều văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện, đảm bảo việc liên thông văn bản giữa các cơ quan hành chính nhà nước với nhau.
Đây là nội dung nổi bật tại Nghị định 31/2019/NĐ-CP hướng dẫn Luật Tố cáo được Chính phủ ban hành mới đây.
Qua 2 năm triển khai Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, các cấp công đoàn trong tỉnh đã ký kết với các đơn vị, doanh nghiệp nhiều thỏa thuận mang lại lợi ích thiết thực nhằm chăm lo, cải thiện đời sống đoàn viên công đoàn và người lao động (NLĐ), đồng thời góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm.
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek