Chủ Nhật, 19/08/2018 05:20 SA
Xã hội
Hội LHPN tỉnh cho biết, hiện 100% Hội LHPN cơ sở ở 9 huyện, thị, thành phố đã đăng ký mỗi cơ sở Hội giúp ít nhất 2 gia đình đạt tiêu chí “Gia đình 5 không, 3 sạch”
Thực hiện phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, từ đầu năm đến nay, các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã tăng cường khai thác các nguồn lực để hỗ trợ hội viên vay vốn phát triển sản xuất, tạo việc làm, tăng thu nhập.
UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch thực hiện “Chương trình mục tiêu Phát triển hệ thống trợ giúp xã hội tỉnh Phú Yên, giai đoạn 2018-2020” với 4 dự án thực hiện gồm: phát triển hệ thống trợ giúp xã hội đối với các đối tượng yếu thế
Nhân dịp đón lễ Vu Lan báo hiếu (rằm tháng 7 âm lịch) sắp đến, ngày 17/8 tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh (xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa), bà Nguyễn Thị Thu Vân, nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
Ngày 17/8, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Tuy An tổng kết công tác hiến máu tình nguyện đợt I và triển khai công tác đợt II, chu kỳ 2018-2019.
Thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo
Thứ Bảy, 18/08/2018 07:00 SA
Cơ quan Thường trực phía Nam Hội Bảo vệ quyền trẻ em (BVQTE) Việt Nam vừa phối hợp với Hội LHPN Phú Yên tổ chức chương trình “Thắp sáng những ước mơ” cho học sinh nghèo ở ba huyện miền núi Đồng Xuân, Sông Hinh, Sơn Hòa.
UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết 76 ngày 18/6/2018 của Chính phủ về công tác phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh, với mục tiêu nâng cao năng lực, chủ động phòng, chống thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu
Hướng đến sự hài lòng của người dân
Thứ Sáu, 17/08/2018 10:35 SA
Thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được tỉnh phân công về phối hợp đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC), nâng cao chỉ số PCI; chú trọng việc rút ngắn thời gian giải quyết các thủ tục; thực hiện tốt việc đánh giá mức độ hài lòng của bệnh nhân và người nhà…
Với đặc điểm hoa to, cánh dày, màu sắc độc đáo, hương thơm nồng nàn, hoa hồng ngoại nhập đang được người chơi hoa cực kỳ sủng ái. Từ một vài người chơi, đến nay, hồng ngoại đã trở thành thú chơi của những “tín đồ” yêu hoa.
Thời gian qua, tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy, mại dâm trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp, số người liên quan đến các tệ nạn trên tiếp tục tăng.
Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 16/2018/TT-BYT quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNK) trong các cơ sở khám chữa bệnh.
Thực hiện quy chế dân chủ cơ sở (QCDCCS) là công khai những nội dung để người lao động (NLĐ) được biết, được bàn, tham gia ý kiến, được giám sát và bảo đảm quyền lợi.
Nhiều tấm lòng nhân ái tiếp tục mang niềm vui đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, hộ nghèo… trên địa bàn tỉnh, giúp các gia đình có thêm điều kiện trang trải cuộc sống.
“Lính 84” lần đầu tiên họp mặt
Thứ Năm, 16/08/2018 07:22 SA
Ngày 15/8, tại TP Tuy Hòa, gần 100 cựu chiến binh và quân nhân nhập ngũ đợt 15/8/1984 (lính 84) đã có buổi gặp mặt lần đầu tiên. Nguyên lãnh đạo khung huấn luyện Tiểu đoàn 407 (Tỉnh đội Phú Yên) cùng nhiều đại biểu đến dự.
Chiều 15/8, bà Lâm Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch UBND xã An Ninh Tây (huyện Tuy An) cho biết, trên địa bàn xã vừa có một trường hợp bị điện giật gây tử vong.
Tại Việt Nam và ở một số nơi trên thế giới, cái tên Monsanto hay bị gắn liền với chất độc da cam có chứa dioxin được quân đội Mỹ sử dụng phổ biến như thuốc diệt cỏ trong thời gian chiến tranh.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, lúc 4 giờ ngày 15/8, vị trí tâm bão số 4 ở vào khoảng 21,1 độ vĩ bắc; 112,3 độ kinh đông, trên vùng biển phía nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).
Sở LĐ-TB-XH Phú Yên vừa tổ chức các lớp tập huấn tuyên truyền, nâng cao năng lực cho 50 trẻ em nòng cốt và 40 thành viên của các tổ tư vấn câu lạc bộ quyền tham gia trẻ em trên địa bàn TP Tuy Hòa.
Sở LĐ-TB-XH Phú Yên vừa tổ chức các lớp phổ biến chính sách giảm nghèo bền vững, giảm nghèo đa chiều đến cán bộ làm công tác giảm nghèo cơ sở.
Những năm qua, Hội bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam (sau đây gọi là Trung ương Hội) đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho người khuyết tật và trẻ mồ côi (NKT-TMC) trên khắp cả nước
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (057) 3841519, (057) 3842488 - Fax: (057) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek