Tòa soạn - Bạn đọc > Địa chỉ cần giúp đỡ
14 Tháng Năm 2012 3:00 CH (GMT+0700)
Bà Mắng cần thêm chi phí chữa bệnh cho con

Hơn sáu tháng nay, bà Phan Thị Mắng (55 tuổi) ở thôn Đồng Nổ, xã An Hải (Tuy An) vất vả vay mượn từng đồng để trang trải cuộc sống và lo cho người con trai duy nhất là anh Thái Ngọc Khánh (21 tuổi) nằm bất động, sống thực vật vì tai nạn giao thông trên đường đi làm về.

Mang-AH-1120514.jpg

Bà Phan Thị Mắng chăm sóc con trai - Ảnh: K.LIÊN

Bà Mắng vất vả từ nhỏ. Chín tuổi, bà đã đi chăn bò và giẫm mìn phải cưa chân trái đến đầu gối. Ngoài ba mươi tuổi, bà lập gia đình với một ngư dân cùng thôn và sinh được Thái Ngọc Khánh. Một lần ra khơi mùa biển động, chồng bà đã vĩnh viễn ra đi. Khó càng thêm khó khi ông ngoại của Khánh bị tai biến liệt toàn thân. Khánh phải nghỉ học đi bạn (đi biển) để kiếm tiền chăm sóc mẹ và ông bà ngoại. Tháng 11/2011, trong một lần từ bến cá về nhà, anh bị một xe máy tông từ phía sau gây chấn thương sọ não. Được bà con làng xóm hỗ trợ, Khánh được phẫu thuật đầu ba lần, sau đó chuyển sang Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng Phú Yên điều trị nhưng bệnh không thuyên giảm. Hàng ngày, người mẹ tật nguyền vừa chăm sóc con vừa đi xin để có tiền lo thuốc men cho con.

Hiện tại, cuộc sống của mẹ con bà Mắng hết sức ngặt nghèo, rất cần sự chia sẻ của các tấm lòng nhân ái, của cộng đồng và xã hội để giúp anh Khánh vượt qua bệnh tật hiểm nghèo và bà Mắng vơi bớt khó khăn.

Mọi sự chia sẻ của quý bạn đọc xin gửi trực tiếp về địa chỉ: Bà Phan Thị Mắng (thôn Đồng Nổ, xã An Hải, huyện Tuy An) hoặc Phòng Bạn đọc - Ban Công tác xã hội - Từ thiện Báo Phú Yên, 62 Lê Duẩn, TP Tuy Hòa. ĐT: 057.3841043.

KIM LIÊN

Viết bình luận của bạn ở đây
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Bình luận:
Mã bảo mật:
Mã bảo mật
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Báo Phú Yên điện tử - http:// www.baophuyen.com.vn. Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên
Giấy phép xuất bản số 210/GP-BC của Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 17-11-2005
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, TP.Tuy Hòa. Điện thoại: (057).2211110 - (057).3842488, Fax: 057.3841275.
E-mail: toasoandientu@baophuyen.com.vn. Ghi rõ nguồn "Báo Phú Yên điện tử" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek